Về Doslink Education & Migration

Video Overlay Image

DOSLINK EDUCATION & MIGRATION

Doslink Education & Migration (Doslink Edu.) là công ty tư vấn du học có sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên đi hết con đường Tạo nhân & Dựng nghiệp bền vững tại Quê hương thứ hai, bằng các giải pháp toàn diện của mình.

Làm sao để biến ước mơ định cư sau du học thành hiện thực là câu hỏi không dễ có lời đáp chuẩn xác. Rất nhiều phụ huynh và học sinh khi quyết định du học đều mù mờ về chính sách định cư sau tốt nghiệp. Hệ quả là Quý vị phụ huynh & học sinh phải tốn kém không ít tiền bạc, thời gian và tâm sức, nhưng tấm vé định cư xem ra vẫn cứ xa vời.

Với đội ngũ quản lý là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý giáo dục, đầu tư và định cư, Doslink Edu. sẽ cung cấp cho Quý phụ huynh, học sinh một kế hoạch du học – định cư thực tế, hoàn chỉnh và khôn ngoan ngay từ bước đầu.

Tại Sao Nên Chọn

Doslink Education & Migration?

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education & Migration được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm
để có thể tư vấn du học định cư tại Úc & Canada

Tại Sao Nên Chọn

Doslink Education & Migration?

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education & Migration được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để có thể tư vấn du học định cư tại Úc & Canada

Chuyên viên tư vấn di trú

Chuyên viên tư vấn di trú được chính phủ Úc, Canada, New Zealand cấp phép và được đào tạo chuyên nghiệp.

Tỷ lệ Visa thành công lên đến 100%

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ visa du học định cư Úc, Canada, New Zealand. Tỷ lệ Visa thành công lên đến 100%.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Thời gian xét duyệt Visa nhanh hơn nhiều so với thời gian xét duyệt trung bình của chính phủ Úc, Canada, New Zealand.

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ visa định cư, du học Úc, Canada,… Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục đại học & sau phổ thông.

Tư vấn trực tiếp

Hồ sơ được tư vấn chu đáo, toàn diện và sau đó sẽ do tư vấn di trú các nước của Doslink trực tiếp xem xét, rà soát và nộp vào hệ thống.

Chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên Doslink làm việc với thái độ chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp trong công tác tư vấn du học định cư, theo qui tắc ứng xử thấu tỏ, thấu đạt và thấu đáo với khách hàng.

Doslink Education & Migration

Bằng cấp & Giấy phép

Doslink Education & Migration

Bằng cấp & Giấy phép

Doslink Edu. tự hào có thể hỗ trợ tốt nhất cho Quý phụ huynh, học sinh vì toàn bộ hồ sơ visa đều được luật sư di trú trực tiếp xử lý và từng bước trong hành trình du học – định cư đều được chăm sóc, theo dõi chặt chẽ bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

Hãy để Doslink Edu. gánh bớt phần lo âu, và giúp Quý phụ huynh, học sinh tránh những thiệt hại về thời gian, tiền bạc, và công sức không đáng có. Hãy bắt đầu tương lai du học – định cư cùng với chúng tôi – Doslink Edu.

DOSLINK EDUCATION & MIGRATION

DU HỌC – ĐỊNH CƯ “KHÔNG QUÁ KHÓ”

Nếu: được chuẩn bị đúng lộ trình ngay từ đầu.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, Doslink sẽ giúp bạn chu toàn cơ hội.