Cảm ơn bạn, Doslink đã nhận được yêu cầu tư vấn chương trình của bạn. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn để xác nhận lịch tư vấn theo yêu cầu này.
Trân trọng!
Doslink Educaion
Các thông tin Quý khách hàng đã cung cấp sẽ được bảo mật theo Chính sách bảo mật của Doslink
Cập nhật lần cuối: Ngày 11/01/2021
Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website https://duhocdoslink.com/ của Doslink Education.
Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo về quyền riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi như sau:
 1. Mục đích sử dụng thông tin
  Doslink xem trọng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng lòng tin của quý khách hàng. Vì vậy, Doslink sẽ chỉ sử dụng các thông tin của Quý khách theo đúng chính sách bảo mật. Doslink chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ các mục đích sau:
  Gửi cho Quý khách hàng những bản tin, email, tin nhắn. Nội dung về những chương trình đặc biệt, dịch vụ mới. Hoặc các cập nhật các thông tin khác mà quý khách hàng có thể quan tâm Phục vụ Quý khách hàng tốt hơn với những chương trình định cư và các dịch vụ khác phù hợp Nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng khi sử dụng website của Doslink.
 2. Chính sách cookies
  Doslink sử dụng cookies để thu thập thông tin cũng như địa chỉ IP của những ai đã truy cập vào website của Doslink.
  Dữ liệu cá nhân bao gồm: Tên, email, số điện thoại và các thông tin chi tiết khác đã được cung cấp để đánh giá hồ sơ theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
 3. Thông tin được khách hàng chia sẻ khi sử dụng website và các dịch vụ của Doslink
  Khi hoàn thành các mẫu đăng ký tư vấn trên website của chúng tôi, cũng đồng nghĩa Quý khách hàng đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin vào mục đích tư vấn, đánh giá hồ sơ và cải thiện dịch vụ.
  Doslink tuân thủ pháp luật về tính bảo mật mọi thông tin khách hàng đã cung cấp bao gồm: Không tiết lộ cho bên thứ 3, không tiết lộ hình ảnh, tên tuổi của khách hàng lên các phương tiện truyền thông hoặc bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác nếu không nhận được sự đồng ý từ khách hàng.
 4. Thông báo khi có sự thay đổi
  Doslink có thể cập nhật hoặc thay đổi chính sách bảo mật bất cứ khi nào và các thông tin thay đổi sẽ được cập nhật, thông báo trên website của chúng tôi.