Cơ hội Định cư Canada – Nhóm ngành công nghệ thông tin

International-Students
Với môi trường chính trị ổn định và nền kinh tế phát triển toàn diện, Canada trở thành quốc gia tiên phong trong nền Công nghệ kỹ thuật số toàn cầu. Để đẩy mạnh sự phát triển này, Canada đang cần một lượng lớn nguồn nhân lực lành nghề trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT), đặc biệt là sự đóng góp quan trọng của các ứng viên quốc tế.
canada-cntt-1
Theo thống kê chính thức của Tổng Cục Thống Kê Canada (Statistics Canada) năm 2018 thì số lượng lao động nhập cư trong nhóm ngành Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) tại Canada là 509.100 người, chiếm khoảng 39% trong tổng số lao động trong nhóm ngành ICT của Canada, trong khi đó, tỷ lệ này vào năm 2008 chỉ ở mức 30%. Bên cạnh đó, tỷ lệ lao động nhập cư trong nhóm ngành này luôn cao hơn mức bình quân trong tất cả các ngành kinh tế của Canada. Điều này cho thấy ưu thế của lao động nhập cư trong nhóm ngành ICT tại Canada trong suốt 10 năm từ 2008-2018.
canada-cntt-2
Các ứng viên được tuyển chọn thành công sẽ được cấp thường trú nhân (PR visa) định cư cho cả gia đình và được hưởng chế độ an sinh xã hội như người bản xứ như giáo dục miễn phí, chăm sóc ý tế miễn phí.
Để tham gia vào các chương trình định cư tay nghề của Canada, ứng viên phải thoả mãn các điều kiện cần như:
  • Độ tuổi phù hợp: nên dưới 45 tuổi
  • Bằng cấp: liên quan đến ngành nghề Công nghệ thông tin
  • Kinh nghiệm làm việc chuyên môn: từ 2 năm trở lên
  • IELTS: từ 6.0 trở lên đối với từng kỹ năng
Các chương trình định cư Canada đều đa đạng, khá phức tạp, và việc săn đón các đợt tuyển chọn đúng lúc sẽ mang lại cơ hội được tuyển chọn rất lớn mà không phải ai cũng biết nắm bắt.
Hãy đến với Doslink, chúng tôi sẽ giúp bạn chu toàn cơ hội này!

Doslink Group

Các công ty thành viên

Doslink Education

Doslink Migration & Investment

Doslink Real Estate

Bạn muốn du học?

Đăng ký tư vấn ngay với ….

DOSLINK EDUCATION

Liên hệ ngay với chúng tôi

conver