dinh cu tay nghe canada nganh cong nghe thong tin

Định cư Canada – Cơ hội rộng mở hơn bao giờ hết cho nhóm ngành công nghệ thông tin

Với môi trường chính trị ổn định và nền kinh tế phát triển toàn diện, Canada trở thành quốc gia tiên phong trong nền Công nghệ kỹ thuật số toàn cầu. Để đẩy mạnh sự phát triển này, Canada đang cần một lượng lớn nguồn nhân lực lành nghề trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT), đặc biệt là sự đóng góp quan trọng của các ứng viên quốc tế.

dinh cu canada nhom nganh cong nghe thong tin

Theo thống kê chính thức của Tổng Cục Thống Kê Canada (Statistics Canada) năm 2018 thì số lượng lao động nhập cư trong nhóm ngành Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) tại Canada là 509.100 người, chiếm khoảng 39% trong tổng số lao động trong nhóm ngành ICT của Canada, trong khi đó, tỷ lệ này vào năm 2008 chỉ ở mức 30%. Bên cạnh đó, tỷ lệ lao động nhập cư trong nhóm ngành này luôn cao hơn mức bình quân trong tất cả các ngành kinh tế của Canada. Điều này cho thấy ưu thế của lao động nhập cư trong nhóm ngành ICT tại Canada trong suốt 10 năm từ 2008-2018.

dinh cu canada nhom nganh cong nghe thong tin 2

Các ứng viên được tuyển chọn thành công sẽ được cấp thường trú nhân (PR visa) định cư cho cả gia đình và được hưởng chế độ an sinh xã hội như người bản xứ như giáo dục miễn phí, chăm sóc ý tế miễn phí.

Để tham gia vào các chương trình định cư tay nghề của Canada, ứng viên cần thoả mãn các điều kiện cần như:

  • Tuổi: nên dưới 45
  • Bằng cấp: liên quan đến ngành nghề
  • Kinh nghiệm làm việc: chuyên môn từ 2 năm trở lên
  • IELTS: từ 6.0 trở lên đối với từng kỹ năng

Các chương trình định cư Canada đều đa đạng, khá phức tạp, và việc săn đón các đợt tuyển chọn đúng lúc sẽ mang lại cơ hội được tuyển chọn rất lớn mà không phải ai cũng biết nắm bắt.

Hãy đến với Doslink, chúng tôi sẽ giúp bạn chu toàn cơ hội này!

Doslink Education & Migration – là Công ty tư vấn du học & định cư tay nghề Canada với đầy đủ chuyên môn về du học và kiến thức tổng quát về di trú sẵn sàng tư vấn cho khách hàng một cách đầy đủ, chính xác và toàn diện nhất về con đường Du học – Định cư Canada.

Xem thêm thông tin về Du học – Định cư Úc, Canada: https://duhocdoslink.com/

Xem thêm thông tin về Đầu tư – Định cư Úc, Canada: https://doslink.com.vn/