Du học bán phần – Nhận bằng cấp Úc với Western Sydney University

Hiện nay, khá nhiều học sinh – sinh viên tuy đã có kế hoạch du học Úc nhưng vẫn đang lo ngại về việc học trực tuyến (online) trong giai đoạn COVID-19 sẽ làm ảnh hưởng đến mức độ tập trung và kết quả học tập của mình, thì giải pháp cho các bạn chính là chương trình du học bán phần tại Western Sydney University (WSU) là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Lý do nên chọn chương trình du học bán phần / du học tại chỗ của Western Sydney University (WSU):

1

Xếp hạng của Western Sydney University

Top
300
Đại học tốt nhất thế giới
Top
9
Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) tốt nhất tại Úc
Top
35
Đại học trẻ tốt nhất thế giới
Top
1
Tại Úc & top 3 thế giới về Đại học có tầm ảnh hưởng lớn
Top
400
Chương trình kinh doanh xuất sắc nhất thế giới
Top
20
Đại học tốt nhất tại Úc
Kết quả xếp hạng theo: The World Univerity Rankings, Academic Ranking of World Universities, QS Graduate Employability Rankings, Australian Research Council, US Best Global Universities 2020.
2

Quy trình đào tạo chặt chẽ, đạt chuẩn với bằng cấp được công nhận quốc tế

Với 100% giảng viên tại WSU Vietnam đều đạt chuẩn của AACSB (Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học của Hoa Kỳ), WSU sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức đạt chuẩn quốc tế, giúp các bạn nhanh chóng tiếp thu và áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn.
3

Tiết kiệm chi phí đến 80% và cơ hội học bổng lên đến 50%

Bất kể sinh viên chọn học chương trình du học bán phần (1+2 hoặc 2+1) hay du học tại chỗ, gia đình đều có thể tiết kiệm đến 80% tổng chi phí mỗi năm so với việc du học toàn phần tại Úc, với học phí chỉ với 120 triệu/năm tại Việt Nam. Bên cạnh đó, việc du học theo chương trình bán phần cũng giúp sinh viên giải quyết mối lo ngại học trực tuyến (online) không đạt hiệu quả, sau đó vẫn có thể chuyển tiếp giai đoạn 2 sang Úc, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại xứ sở chuột túi xinh đẹp.
Hơn thế nữa, tân sinh viên tại WSU – Việt Nam còn có cơ hội nhận học bổng từ 30-50% học phí cho năm đầu tiên được xét cấp theo kết quả học tập.
4

Vị trí thuận lợi

WSU có 3 cơ sở đều tọa lạc ngay trung tâm Quận 3, TP. HCM, rất thuận tiện cho việc di chuyển của sinh viên ở hầu hết các quận.
5

Chất lượng đầu ra đảm bảo với Mạng lưới cựu sinh viên rộng khắp

Theo kết quả khảo sát, 90% nhà tuyển dụng đánh giá cao về mức độ thích ứng, kỹ năng nghề nghiệp và khả năng được tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp trường Western Sydney University. Điều đó cho thấy chương trình đào tạo của WSU có thể đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, đáp ứng các tiêu chí khắt khe của nhà tuyển dụng. WSU hiện đang sở hữu mạng lưới cựu sinh viên (Alumni) rộng khắp, làm việc tại hơn 100 tập đoàn đa quốc gia và công ty lớn, như Unilever, Nestle, Vinamilk, Nielsen, Nike, CapitaLand, Samsung, …
6

Đa dạng hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh các câu lạc bộ mang tính chuyên môn và năng khiếu, WSU thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ, hội thảo và các khóa học ngoài giờ nhằm giúp sinh viên bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết và phát triển mạng lưới mối quan hệ cá nhân, trang bị đầy đủ cho sinh viên sẵn sàng theo đuổi hành trình xây dựng sự nghiệp trong tương lai.
7

Cơ hội lưu trú tại Úc 2 năm để tích luỹ kinh nghiệm làm việc quốc tế

Với chương trình 1+2 (năm nhất học tại Việt Nam, năm 2 & 3 học tại Sydney, Úc), sinh viên có thể thoả mãn điều kiện để được xét cấp visa sau tốt nghiệp tại úc (subclass 485) để tích luỹ thêm kinh nghiệm làm việc quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân để hướng đến những cơ hội việc làm tốt hơn tại bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Điều kiện nhập học WSU

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) HOẶC tham gia kỳ thi tiếng Anh đầu vào do WSU tổ chức.

Các lợi ích khi đăng ký ghi danh với Doslink Education

  • Tư vấn quy trình hồ sơ nhập học và học bổng của WSU.
  • Miễn phí dịch vụ xin visa du học để chuyển tiếp sang giai đoạn 2 tại Úc.
  • Luật sư di trú Doslink thụ lý hồ sơ visa, đảm bảo tỷ lệ thành công cao.
  • Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tại Việt Nam và Úc.
  • Tư vấn visa sau tốt nghiệp Úc (subclass 485) và chính sách di trú/định cư Úc.

Bạn muốn du học?

Đăng ký tư vấn ngay với ….

DOSLINK EDUCATION

Liên hệ ngay với chúng tôi

conver