Du học Úc lớp 11 – Trường công lập Adelaide High School, Adelaide, South Australia (Nam Úc)

Ấn tượng đầu tiên của em là em cảm thấy Doslink rất nhiệt tình luôn ạ, lúc nào cũng cập nhật thông tin cho em và gia đình cực kỳ nhanh và còn siêu chi tiết nữa. Các chị rất thân thiện, đáng yêu mà ngay cả cách báo tin visa cho em cũng niềm nở nữa. Em thấy Doslink làm hồ sơ du học cho em vừa tận tình vừa hiệu quả. Thật sự nếu không nhờ Doslink, chắc em cũng khó vào được trường mà em mong muốn ở phút thứ 90. Đây là cảm nhận thực lòng của em, em thấy rất biết ơn Doslink vì đã hỗ trợ và giúp đỡ cho hồ sơ của em.

Chương trình học
Độ dài khóa học
Khách hàng
K. Trần
Ngày cấp visa
17/12/2020
Thời gian xét duyệt
47 ngày
Tên trường
Adelaide High School
Địa điểm
Adelaide, South Australia, Úc
Chỗ ở
Nhà người bản xứ (Homestay)
Chương trình học
Trung học (Lớp 11 – 12)
Chi phí khoá học
Học phí khoá chính: 255 triệu/năm (15,000 AUD)
*Biểu phí năm 2021

Qua một thời gian làm việc với Doslink, chị thấy mọi việc tiến triển rất tốt và thuận lợi. Ngày từ những giai đoạn tư vấn ban đầu, cách Mr. Hoàng tư vấn, trò chuyện đều rất rõ ràng, gần gũi, và cho đến sau này khi làm việc với các bạn ở Doslink tại VP Việt Nam, chị cũng rất hài lòng. Phụng và các bạn trong nhóm đều tư vấn rất chi tiết, nhiệt tình, vui vẻ.

K. Trần là một học sinh rất giỏi, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng anh ngữ để nhập học thẳng lớp 11 tại Trường trung học Adelaide. Không chỉ chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch du học Úc của mình, K. luôn phối hợp rất nhịp nhàng với các chuyên viên Doslink để nhanh chóng chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu, giúp visa được cấp rất nhanh chóng ngay cả trong mùa dịch, nhanh hơn gấp 4 lần so với thời gian chính phủ công bố.
Mặc dù hiện nay, K bạn phải học trực tuyến (online) trong lúc chờ ngày bay sang Úc, nhưng bạn vẫn rất vui vẻ và tập trung cho việc học tập từ xa. Doslink chúc bạn sẽ sớm thích nghi với môi trường học tập mới và sẽ tìm được những người bạn, những trải nghiệm ý nghĩa trong hành trình du học Úc của mình.
tran-visa-condition

Bạn muốn du học?

Đăng ký tư vấn ngay với ….

DOSLINK EDUCATION

Liên hệ ngay với chúng tôi

conver