Du học Úc nghề Bếp – Trường Charles Darwin University, Darwin, Northern Territory

Mình đã ở Úc một khoảng thời gian dài nên cũng đã biết khá nhiều agent tư vấn di trú. Vì một số lý do, mình phải quay về Việt Nam một thời gian, sau đó cần quay lại Úc để tiếp tục con đường du học với dự định một ngày nào đó có thể định cư ở đất nước được mệnh danh là đáng sống. Và cơ duyên đã đưa mình gặp Doslink vào cuối tháng 01/2020.

Trường hợp của mình hơi rối và lại gấp gáp về thời gian vì visa của mình tháng 03/2020 là hết hạn, nhưng Doslink đã bình tĩnh đánh giá hồ sơ của mình để vạch ra hướng đi. Mình lúc đó cũng lại rất rối và hối, thường xuyên nhắn tin, gọi điện ngoài giờ nhưng vẫn luôn nhận được phản hồi của đội ngũ Doslink.

Cuối cùng, qua bàn tay và sự cầu toàn của đội ngũ Doslink, mình cũng đã có visa sau hơn 1 tháng chời đợi. Đội ngũ Doslink cầu toàn đến mức tất cả giấy tờ đều phải scan ngay ngắn, rõ nét để hồ sơ được hoàn chỉnh trong mắt Bộ Di trú. Qua đó cũng đã thấy sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp của đội ngũ Doslink. Hơn nữa, Doslink cũng rất rõ ràng, minh bạch trong các khoản chi phí đã đại diện thanh toán cho mình, chỉ thế thôi là mình đủ thấy Doslink không những có Tâm mà còn có Tầm.

Chương trình học
Độ dài khóa học
Khách hàng
V. Dương
Ngày cấp visa
17/04/2020
Thời gian xét duyệt
37 ngày
Tên trường
Charles Darwin University – Trường Đại học duy nhất với cơ sở chính tại thành phố Darwin, Northern Territory (Bắc Úc)
Địa điểm
Darwin, Northern Territory, Úc
Chỗ ở
Thuê phòng (Rental room)
Chương trình học
Chứng chỉ 3 & 4 nghề Bếp (Certificate III & IV in Commercial Cookery) – 2 năm
Yêu cầu đầu vào
Điểm trung bình 60% trở lên
IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương
Thư trình bày mục tiêu và kế hoạch học tập (Statement of Purpose)
Chi phí khoá học
Học phí: 250 triệu/năm (14,800 AUD)
*Biểu phí năm 2020

Cô cũng không nghĩ là có visa du học nhanh như vậy, cô rất mừng và cảm ơn Doslink rất nhiều. Chúc cho Doslink ngày càng phát triển và là cầu nối của các bậc phụ huynh gởi gắm con em mình. Cô đã may mắn gặp Doslink và được tư vấn tận tình, có tâm. Một lần nữa cô xin cảm ơn Doslink rất nhiều vì đã luôn đồng hành cùng gia đình cô.

V. đã từng học Cử nhân tại Úc và bạn không may mắn đã sử dụng gần hết visa 485 (visa làm việc sau tốt nghiệp Úc – loại visa chỉ xin được duy nhất 1 lần) của mình mà chưa có một lộ trình định cư Úc cụ thể. Bạn đến với Doslink khi chỉ còn khoảng hơn 1 tháng trước ngày hết hạn visa.
Với sự bình tĩnh đánh giá hồ sơ, Doslink lập tức cùng bạn thống nhất lộ trình và nộp hồ sơ xin nhập học cho bạn. Với lịch sử đã từng học Diploma (có thể hiểu là Cao đẳng) tại Singapore và Cử nhân tại Úc, việc hạ bậc xuống học Nghề đòi hỏi sự giải trình kỹ lưỡng để có thể thuyết phục nhà trường cấp thư mời nhập học.
Với sự cẩn trọng, chu đáo nhưng không kém phần nhanh chóng, Doslink đã hoàn tất công đoạn hồ sơ xin trường lẫn hồ sơ visa, và mang lại niềm vui lớn cho bạn cùng gia đình khi visa du học Úc được cấp chỉ trong vòng 5 tuần sau khi nộp. Chúc mừng bạn sẽ có chặng đường phía trước thật thuận lợi!
Visa-500_AnDUONG_Page_1_censored
Visa-500_AnDUONG_Page_2_censored
Application-Receive-Confirmation_AnDUONG_censored

Bạn muốn du học?

Đăng ký tư vấn ngay với ….

DOSLINK EDUCATION

Liên hệ ngay với chúng tôi

conver