Du học Nghề Úc – Melbourne City College Australia, Melbourne, Victoria

Tôi đại diện cho em gái viết vài dòng cảm nghĩ tặng riêng cho tập thể Doslink vì tôi là người trực tiếp làm việc với công ty Doslink về hồ sơ của em mình. Trong giai đoạn làm hồ sơ, đã không ít lần tôi muốn từ bỏ vì không tự tin về hồ sơ của em gái rằng hồ sơ còn rất nhiều thiếu sót và hạn chế, nhưng mọi mặt đều nhận được sự động viên và đội ngũ Doslink theo rất sát hồ sơ của bạn ấy.

Về cách sắp xếp và quản lý hồ sơ thì không còn gì phải bàn vì các bạn công ty Doslink từng khâu đều rất chắc chắn, bám sát, nắm vững từng chi tiết nhỏ, dường như hạn chế xác suất rủi ro đến mức thấp nhất vì các bạn đều đưa đưa ra và giải thích rõ các tình huống nếu có rủi ro để có thể lường trước.

Về kỹ năng nói chuyện tôi rất hài lòng với tất cả các thành viên của công ty Doslink, các bạn đã thành công trong cách chinh phục tôi... mặc dù tôi đã tìm hiểu khá nhiều công ty du học, nhưng đến với Doslink thì tôi không có bất cứ điều gì không hài lòng.

Chương trình học
Độ dài khóa học
Khách hàng
N.
Ngày cấp visa
03/2021
Thời gian xét duyệt
102 ngày (trong mùa dịch COVID-19)
Tên trường
Melbourne City College Australia
Địa điểm
Melbourne, Victoria, Úc

Em tôi là 1 trong những trường hợp cũng không còn trong tuổi du học nữa nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Doslink, bạn ấy đã cầm trong tay tấm vé du học Úc. Một lần nữa thay mặt gia đình cám ơn công ty Doslink đã hỗ trợ cho bạn ấy. Rất cảm ơn!

Giành 100 điểm cho tất cả các bạn Doslink, với sự hài lòng. Thank you!

Bạn muốn du học?

Đăng ký tư vấn ngay với ….

DOSLINK EDUCATION

Liên hệ ngay với chúng tôi

conver