Du học Úc lớp 11 – Trường nữ sinh tư thục Methodist Ladies’ College, Melbourne, Victoria

Nhờ Doslink và anh Hoàng mà vợ chồng mình đã chọn mặt gửi “cục vàng” nhà mình. Cho đến hôm nay, mình biết rằng mình đã quyết định rất đúng dắn khi chọn ngôi trường MLC cho các cô con gái nhà mình theo học. Cảm ơn nhà trường, cảm ơn anh Hoàng và các nhân viên ở Doslink đã giúp đỡ, hỗ trợ mình bằng cả cái tâm chứ không chỉ là công việc của một công ty tư vấn.

Chương trình học
Độ dài khóa học
Khách hàng
N. Nguyễn
Ngày cấp visa
12/11/2018
Thời gian xét duyệt
11 ngày
Tên trường
Methodist Ladies’ College – Top trường tư thục dành riêng cho nữ sinh tại thành phố Melbourne
Địa điểm
Melbourne, Victoria, Úc
Chỗ ở
Khu nội trú thuộc khuôn viên trường
Chương trình học
Trung học (lớp 11 – 12)
Yêu cầu đầu vào
Điểm trung bình 2 năm gần nhất 8.0 trở lên
Đạt điểm yêu cầu trong kỳ thi đánh giá năng lực Úc (AEAS)
Trải qua buổi phỏng vấn với nhà trường
Chi phí khoá học
Học phí: 740 triệu/năm (43,500 AUD)
Phí nội trú: 490 triệu/năm (28,899 AUD)
*Biểu phí năm 2019
Doslink đã đồng hành cùng học sinh và phụ huynh xuyên suốt quá trình hồ sơ, kể cả công đoạn chuẩn bị buổi phỏng vấn riêng với trường, nhờ sự cẩn thận của cả học sinh và Doslink, kết quả cuối thật sự làm hài lòng phụ huynh và là niềm vui lớn của Doslink. Tiếp nối thành công đó, visa của bạn cũng được cấp chỉ trong 11 ngày sau khi nộp, nhanh gấp 4 lần thời gian xét duyệt trung bình của chính phủ Úc.

Mình nhận được nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi về kinh nghiệm cho con đi du học Úc. Nói thiệt là mình không có kinh nghiệm gì đâu. Bởi mình nói trong công việc, chỉ cần bạn chọn đúng đối tác, đúng công ty tư vấn hỗ trợ có tâm, có tầm thì bạn không cần có nhiều kinh nghiệm hay lo lắng gì cả. Công ty Doslink làm việc rất chuyên nghiệp và chu đáo, nhiệt tình nên mình rất sẵn lòng giới thiệu công ty cho bạn bè có nhu cầu cần tư vấn du học cho con.

Visa-500_HanNGUYEN_censored
Application-Receive-Confirmation_HanNGUYEN_censored_censored
Trường tư thục dành riêng dành cho nữ là mơ ước của không ít các nữ sinh bởi sự chăm sóc kỹ lưỡng của nhà trường và sự áp dụng phương pháp đào tạo thông minh dành riêng cho nữ, giúp các nữ sinh phát huy tối đa tiềm lực của bản thân. Với môi trường sinh hoạt nội trú gồm các hoạt động đa dạng trải dài suốt tuần, các bạn được trang bị chu đáo và sẵn sàng để bước ra thế giới rộng lớn với năng lực cạnh tranh cao nhất.
Doslink xin chúc khách hàng thành công trên con đường sắp tới, vạn sự thuận lợi và sẽ có những trải nghiệm thực sự quý giá trong hành trình theo đuổi niềm đam mê của mình.

Bạn muốn du học?

Đăng ký tư vấn ngay với ….

DOSLINK EDUCATION

Liên hệ ngay với chúng tôi

conver