Du học Úc lớp 4 và lớp 7 có giám hộ đi cùng Trường công lập Kelvin Grove State College, Brisbane, Queensland

Cảm nhận của Khách hàng khi làm việc với Doslink:

“Trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Đức, Linh, Hương, Phụng và toàn bộ team Doslink đã đồng hành cùng gia đình mình trong hành trình tới Úc. Lần đầu tiên làm việc với Doslink nhưng các bạn luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc. Chúc Doslink ngày càng phát triển thịnh vượng.”

“Gia đình Mr. T trước đó đã nhận được bảo lãnh của bang Queensland cho dòng visa định cư đầu tư - kinh doanh 188A, Doslink đã nộp hồ sơ cuối cùng vào chính phủ Úc, sẵn sàng chờ đợi kết quả visa. Quá trình xét duyệt visa định cư trung bình sẽ kéo dài từ 12 - 16 tháng. Thay vì ở Việt Nam chờ đợi kết quả visa, gia đình muốn đưa hai con sang trước để các cháu có cơ hội được tiếp cận sớm với môi trường sống, học tập ở Úc cũng như thích nghi và làm quen dần với bạn bè bản xứ. Vì vậy, Khách hàng đã quyết định cho hai cháu đi du học Úc và mẹ đi theo làm người giám hộ.

Anh chị quyết định chọn Doslink tiếp tục là người đồng hành triển khai hồ sơ cho gia đình để đảm bảo tính nhất quán trong các thông tin kê khai giữa hồ sơ định cư và hồ sơ du học. Quyết định được đưa ra nhanh chóng chỉ trong 4 tháng trước ngày nhập học. Dù khung thời gian rất cận kề, Doslink luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ xin thư mời nhập học cho hai bạn, và nộp hồ sơ visa nhanh chóng.

Với sự giải trình cặn kẽ, chi tiết và thuyết phục của cố vấn di trú (migration agent) của Doslink, hồ sơ của cả 3 thành viên được xét cấp nhanh chóng chỉ trong 30 ngày mà người giám hộ không hề phải trải qua bất cứ một cuộc phỏng vấn nào. Thời gian xét duyệt thực tế nhanh hơn gấp 3 lần khung thời gian trung bình do chính phủ Úc công bố (3 - 5 tháng).

Để đạt được kết quả này, một phần là nhờ sự phối hợp nhanh chóng và luôn tích cực hỗ trợ cung cấp chứng từ đầy đủ từ phía Khách hàng. Doslink xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng sẽ có hành trình du học thật suôn sẻ tại Úc.”

Chương trình học
Độ dài khóa học
Khách hàng
D. Nguyễn, K. Nguyễn và T. Nguyễn
Thành phố sinh sống
Hà Nội
Ngày cấp visa
27/05/2022
Thời gian xét duyệt
30 ngày
Tên trường
Kelvin Grove State College
Địa điểm
Brisbane, Queensland, Úc
Chỗ ở
Ở cùng người giám hộ (accompanied guardian)
Chương trình học
Tiểu học (lớp 4 – 6)
Trung học (lớp 7 - 10)
Chi phí khoá học
Học phí hệ tiểu học: 242 triệu/năm (14,000 AUD)
Học phí hệ trung học: 264 triệu/năm (15,000 AUD)
*Biểu phí năm 2022
IMMI_Acknowledgement_of_Application_Received_D_Nguyen_Doslink.com.vn
Mr D. Nguyễn
IMMI_Acknowledgement_of_Application_Received_K_Nguyen_Doslink.com.vn
Ms. K. Nguyễn
IMMI_Acknowledgement_of_Application_Received_T_Nguyen_Doslink.com.vn
Ms T. Nguyễn
IMMI_Grant_Notification_D_NGUYEN_1
Mr D. Nguyễn
Ms. K. Nguyễn
IMMI_Grant_Notification_T_NGUYEN_1
IMMI_Grant_Notification_T_NGUYEN_2
Ms T. Nguyễn

Bạn muốn du học?

Đăng ký tư vấn ngay với ….

DOSLINK EDUCATION

Liên hệ ngay với chúng tôi

conver