Du học Úc lớp 7 có giám hộ đi cùng – Trường công lập Collingwood College, Melbourne, Victoria

T. là một học sinh có năng lực học tập tốt và có năng khiếu, đam mê với nghệ thuật. Điều đặc biệt là phụ huynh muốn cho bạn đi du học từ độ tuổi khá sớm để bạn có thể quen dần với môi trường sống, học tập tại Úc.
Cũng vì độ tuổi nhỏ, phụ huynh muốn đi cùng học sinh để có thể yên tâm và chăm sóc cho bạn trong suốt khoảng gian bạn học tập tại Úc. Hồ sơ du học có người giám hộ đi kèm có độ phức tạp cao, nhất là khi phụ huynh có mức độ ràng buộc tại Việt Nam thấp và cũng là người tạo ra nguồn thu nhập chính của gia đình.
Chương trình học
Độ dài khóa học
Khách hàng
T. Nguyễn (Học sinh) & L. Trần (Người giám hộ)
Ngày cấp visa
11/03/2019
Thời gian xét duyệt
40 ngày
Tên trường
Collingwood College
Địa điểm
Melbourne, Victoria, Úc
Chỗ ở
Ở cùng với người giám hộ (accompanied guardian)
Chương trình học
Trung học (lớp 7 – 12)
Yêu cầu đầu vào
Điểm trung bình 2 năm gần nhất 8.0 trở lên
Chi phí khoá học
Học phí: 258 triệu/năm (15,129 AUD)
*Biểu phí năm 2019
Một hồ sơ du học – giám hộ thành công đòi hỏi sự nghiên cứu chuyên sâu, chi tiết để có thể giải trình thuyết phục cùng với sự sắp xếp khoa học những chứng từ chứng minh đi kèm. Với sự giải trình cặn kẽ, kỹ lưỡng của Doslink, học sinh và phụ huynh đã nhanh chóng được cấp visa mà không phải trải qua bất kỳ một cuộc phỏng vấn nào từ trường hay viên chức lãnh sự Úc.
Thời gian xét cấp visa cũng chỉ vỏn vẹn hơn 1 tháng – bằng nửa thời gian xét duyệt trung bình của chính phủ Úc. Với tinh thần xử lý hồ tỉ mỉ, chính xác, Doslink luôn thành công trong việc thuyết phục trường và Bộ Di trú Úc chấp thuận hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.
Doslink tự hào đã mang lại niềm vui và bất ngờ lớn cho gia đình. Doslink xin chúc cho bạn sẽ có hành trình du học thật suôn sẻ tại Úc cùng người giám hộ của mình!
Visa-500_Student-Anh-NGUYEN_censored
Application-Receive-Confirmation_Student-Anh-NGUYEN_censored
Visa-500_Guardian-HuongTRAN_censored
Application-Receive-Confirmation_Guadian-HuongTRAN_censored

Bạn muốn du học?

Đăng ký tư vấn ngay với ….

DOSLINK EDUCATION

Liên hệ ngay với chúng tôi

conver