Hệ thống trường Comox Valley

Bai-3.1-1

Thông tin chung

Canada luôn được xếp hạng vào 3 quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, riêng British Colombia (BC) được xếp vào 3 tỉnh bang có chất lượng giáo dục tốt nhất Canada. Học sinh tại Comox Valley được giảng dạy bởi các giáo viên có chứng nhận của Chính phủ tỉnh bang BC.
Hệ thống trường thuộc Comox Valley bao gồm: 13 trường tiểu học, 03 trường trung học Lớp 8 – Lớp 12 và 02 trường trung học từ Lớp 6 – Lớp 9 và một số trung tâm giáo dục khác.
 • Trường Cộng đồng Cumberland
 • Trường Trung học G.P Vanier
 • Trường Trung học Highland
 • Trường Trung học Lake Trail
 • Trường Trung học Mark. Isfeld
Hệ thống trường được đầu tư với các cơ sở vật chất tiện nghi và trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu về thể chất và tinh thần của học sinh như: khu thể thao và trình diễn nghệ thuật, phòng thí nghiệm,…

Vị trí

Hệ thống trường Comox Valley nằm ở bờ biển phía đông của Đảo Vancouver, cách thành phố Victoria khoảng 200 km về hướng bắc. Các chương trình nghệ thuật, thể thao, giải trí và văn hóa được người dân nơi đây tổ chức quanh năm.
Học sinh có thể di chuyển đến Comox Valley bằng máy bay tầm 30 phút từ sân bay quốc tế Vancouver hoặc di chuyển bằng phà từ Vancouver đến Nanaimo. Trường sẽ hỗ trợ dịch vụ đón học sinh tại sân bay.

Chương trình học

Bên cạnh các chương trình học thuật tại trường, học sinh có thể đăng ký học các chương trình ngoại khóa như bóng chày, golf, bóng đá, bóng chuyền,…
Chương trình giáo dục ngắn hạn và chương trình hè
Nếu học sinh đã tốt nghiệp trung học tại quê nhà và muốn phát triển khả năng anh ngữ trước khi vào Đại học, thì các khóa học ngắn hạn kéo dài từ 3 – 10 tháng (từ tháng 9 – tháng 6 năm sau) sẽ rất thích hợp, học sinh sẽ được học tập cùng học sinh bản xứ.
Đối với các bạn học sinh quốc tế muốn trải nghiệm môi trường sống tại Canada trước khi quyết định học tập tại đây thì các chương trình hè sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Với khóa học kéo dài từ 3 – 8 tuần (từ tháng 7 – tháng 8), học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động khám phá thiên nhiên và chuyến đi thăm cộng đồng đầy ý nghĩa.
Chương trình anh ngữ
 • English Experience Program
 • Academic Preparation Program

Học phí

 • Chương trình chính khóa: 13,000$ CAD/ năm
 • Chương trình tiếng Anh: 2,887 – 3,850 CAD/ 3 – 4 tuần

Lưu trú

Học sinh sẽ được sinh sống cùng với gia đình người dân địa phương theo hình thức homestay. Tất cả các gia đình chủ homestay đều được chọn lọc và giám sát của trường. Học sinh đang trang bị phòng riêng, 03 bữa ăn một ngày và 01 bữa ăn xế, tham gia các hoạt động sinh hoạt của gia đình, được hướng dẫn cách giao dịch tại ngân hàng, mua sim điện thoại,…

Ưu điểm nổi bật

 1. 98% cộng đồng nói tiếng Anh, môi trường tốt để rèn luyện anh ngữ.
 2. Sống trong một cộng đồng an toàn, tân tiến, thân thiện và quan tâm.
 3. Hội nhập vào đời sống và văn hóa thực sự tại Canada.
 4. Chú ý, quan tâm và hoạch định chương trình học phù hợp cho học sinh.
 5. Học sinh tốt nghiệp có cơ hội theo học các trường đại học danh tiếng tại Canada hoặc được uu tiên chuyển tiếp qua trường cao đẳng North Island.

Doslink Group

Các công ty thành viên

Doslink Education

Doslink Migration & Investment

Doslink Real Estate