Queensland chính thức ngừng nhận hồ sơ 491 từ 5pm ngày 15/06/2020

Queensland-chinh-thuc-ngung-nhan-ho-so-491-min
Kể từ khi thông báo tạm ngừng nhận bảo lãnh hồ sơ visa 190 từ 26/11/2019, nay Chính phủ tiểu bang Queensland cũng đã thông báo ngừng nhận bảo lãnh hồ sơ visa 491 từ chiều ngày 15/06/2020.
Bên cạnh Queensland và Victoria, các bang khác cũng được dự đoán sẽ sớm ngừng nhận hồ sơ visa do đã nhận đủ số lượng hồ sơ cần thiết cho năm tài khoá 2019 – 2020.
Các hồ sơ đã được chính phủ Queensland mời bổ sung chứng từ sẽ tiếp tục được xử lý đến hết 30/06/2020. Các hồ sơ vẫn chưa nhận được bảo lãnh sau thời gian này sẽ phải nộp lại Thỉnh nguyện thư mới (EOI).
Chính phủ liên bang Úc hiện vẫn chưa phân bổ “quota” mới cho Queensland trong năm tài khoá tiếp theo (2020 – 2021), do đó chính phủ tiểu bang cũng chưa công bố khi nào sẽ chính thức mở nhận hồ sơ trở lại.
Các đương đơn cần có sự theo dõi sát sao và chuẩn bị hồ sơ sẵn sàng nhất có thể để khi cơ hội đến là có thể nộp hồ sơ vào ngay, tránh tình trạng cổng hồ sơ đóng ngay lập tập chỉ sau vài giờ.
Nguồn: Business and Skilled Migration Queensland
Hãy gửi ngay hồ sơ đến Doslink để chúng tôi giúp bạn nắm bắt cơ hội định cư Úc.
Doslink Education & Migration, là Công ty tư vấn du học – định cư sở hữu giấy phép tư vấn di trú MARA được Bộ Di Trú Úc công nhận, sẽ cung cấp cho bạn những nội dung tư vấn chuyên môn, giúp bạn & gia đình thành công hoàn thành kế hoạch định cư Úc.

Doslink Group

Các công ty thành viên

Doslink Education

Doslink Migration & Investment

Doslink Real Estate

Bạn muốn du học?

Đăng ký tư vấn ngay với ….

DOSLINK EDUCATION

Liên hệ ngay với chúng tôi

conver