Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy

Thông tin chung

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada. Trường hiện đang đào tạo Lớp 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, anh ngữ, trường còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viên, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để sau khi hoàn tất chương trình tại Kingsway Academy, học sinh sẽ lấy được bằng Trung học Phổ thông của tỉnh bang Ontario và sẵn sàng bước vào các trường Đại học, Cao đẳng tại Canada.
Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s, được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căn tin, được đi xe buýt miễn phí từ Đại học King’s đến các học viện và các khoa của trường Đại học Western.
Ngoài ra, trường Kingsway Academy còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp Đại học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hòa nhập vào môi trường đại học sau này.

Vị trí

Trường tọa lạc tại thành phố London của tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 400,000 người, đây là thành phố lớn thứ 11 của Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2 giờ xe.

Chương trình học

Lớp 12
Học sinh cần hoàn thành 08 môn học bắt buộc và được tự chọn nhiều môn học phong phú để hướng đến chuyên ngành tại Đại học, Cao đẳng phù hợp sau này như: Thương mại, Du lịch, Truyền thông, Marketing, Quản lý dữ liệu, Chính trị, Lịch sử, Xã hội,…
Chương trình Tiếng Anh học thuật EAP
Học sinh sau khi đến Kingsway sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh, và được sắp xếp level học theo kết quả kiểm tra. Khi học sinh đạt hoặc hoàn thành level 5 sẽ vào thẳng khóa chính chương trình Lớp 12.
Chương trình trại hè
Trường Kingsway kết hợp cùng Đại học King’s tổ chức chương trình trại hè hàng năm, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh. Ngoài việc giúp học sinh nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, trường còn có nhiều hoạt động tham quan dã ngoại tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở tỉnh bang Ontario, kết hợp tham quan nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng tọa lạc ở nhiều thành phố khác nhau nhằm giúp học sinh định hướng nghề nghiệp sau này.

Hoạt động ngoại khóa và Câu lạc bộ sinh viên

Học sinh Kingsway được phép tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích của Đại học King’s, giúp học sinh đang học Lớp 12 xác định được hướng chuyên ngành yêu thích và tìm hiểu các kỹ năng cần thiết cho bậc Đại học sau này như:
 • Resume Writing & Interview Skills
 • Sponsorship & Fundraising workshop
 • Linkedln workshop
 • Career day
 • MOS Intership
Các hoạt động lành mạnh từ các câu lạc bộ sinh viên sẽ giúp học sinh Kingsway mở rộng giao lưu với sinh viên bản xứ, phong phú thêm đời sống học tập, giúp ích cho học sinh sau này như:
 • CLB Thiện nguyện
 • CLB Nhiếp ảnh
 • CLB Thời trang
 • CLB Âm nhạc
 • CLB Bóng rổ

Yêu cầu đầu vào

 • Điểm trung bình GPA lớp 10 đến học kì 1 lớp 11 là 7.0
 • Trường hợp chưa có IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) sẽ học khóa tiếng anh trước khi vào khóa chính lớp 12.

Học bổng đầu vào

 • 5,000 CAD với GPA 9.6 trở lên
 • 4,000 CAD với GPA 8.1 – 9.5
 • 3,000 CAD với GPA 7.6 – 8.0
 • 2,000 CAD với GPA 7.0 – 7.5

Học phí

 • Chương trình Lớp 12: 21,900 CAD/năm
 • Chương trình Tiếng Anh học thuật EAP: 2,980 CAD/ Level/ 2 tháng

Lưu trú

Trường Kingsway có ký túc xá trong khuôn viên trường với 03 loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, căn hộ) đảm bảo các yếu tố: Vệ sinh, kỷ luật, sự thuận tiện và bữa ăn. Ngoài ra trường còn có tòa nhà dạng căn hộ cách trường 10 phút.

Ưu điểm nổi bật

 1. Là trường Trung học nằm trong trường Đại học, giúp học sinh làm quen môi trường Đại học trong lúc đang là học sinh Lớp 12.
 2. Học sinh được sử dụng tất cả trang thiết bị, cơ sở vật chất của Đại học King’s.
 3. Ngoài nội dung chính của Lớp 12, trường còn chú trọng đào tạo dự bị Đại học cùng các kỹ năng học thuật cần thiết để học sinh dễ dàng thích nghi với bậc Đại học sau này.
 4. Học sinh có cơ hội học tập, giao lưu cùng sinh viên bản xứ tại Học viện Đại học King’s trong cùng một khuôn viên trường.
 5. Học sinh được phép tham gia trải nghiệm các câu lạc bộ tại Đại học King’s và Đại học Western, giúp học sinh hòa nhập vào văn hóa và môi trường học tập bản xứ Canada.
 6. Trường có ký túc xá trong khuôn trường an toàn, thuận tiện và sạch sẽ cùng quản lý nghiêm ngặt. Suất ăn trong trường kết hợp món Tây và món Á, mang đến nhiều lựa chọn cho học sinh.
 7. Trường có ký túc xá trong khuôn trường an toàn, thuận tiện và sạch sẽ cùng quản lý nghiêm ngặt. Suất ăn trong trường kết hợp món Tây và món Á, mang đến nhiều lựa chọn cho học sinh.

Doslink Group

Các công ty thành viên

Doslink Education

Doslink Migration & Investment

Doslink Real Estate