Giới thiệu về Doslink

Doslink ban đầu có tên là Doslink Vietnam Co., Ltd. được lập nên bởi hai sáng lập viên là Ông Hayden Đỗ (là Tư Vấn Di Trú Úc và Chủ Tịch) và Ông Hà Minh Đức (Giám Đốc Điều Hành).

Công ty Doslink lúc thành lập vào năm 2016 có văn phòng chính ở Melbourne là nhà riêng của ông Hayden Đỗ, và một văn phòng 30m2 ở Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM, có 1 nhân viên, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc và New Zealand.

hoang

Đỗ Hữu Hoàng | Hayden

Nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT

duc

Hà Minh Đức | Daniel

Đồng sáng lập - Tổng giám đốc

Từ khi thành lập, Doslink đã được hai nhà sáng lập đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

Tính chính trực

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

Sự tận tâm

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi - Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

Chuyên môn cao và sự am tường môi trường bản địa

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Ở Doslink, người có trách nhiệm cao nhất, chuyên môn cao nhất sẽ thụ lý trực tiếp hồ sơ của khách hàng với sự chính trực, tận tâm nhằm đảm bảo kết quả hồ sơ tốt nhất.

Điều đặc biệt ở Doslink từ khi thành lập đến nay là ông Hayden và ông Đức vẫn thực hiện hướng dẫn hồ sơ trực tiếp cho các khách hàng định cư, vì định cư là một kế hoạch vô cùng quan trọng với mỗi khách hàng nên mỗi hồ sơ cần được hiểu rõ nhất bởi Tư Vấn Di Trú, Ban Giám Đốc Doslink để việc giải trình hồ sơ được chính xác, nhanh chóng, tận dụng tối đa cơ hội, đem lại thành công cao nhất cho khách hàng trong khả năng của Doslink.

Đến nay, Doslink đã trở thành Doslink Group, có 3 công ty con hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư; đầu tư doanh nghiệp, bất động sản và tư vấn du học ở các thị trường Úc, Canada, New Zealand. Văn phòng HCM đã chuyển vào Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM, và có thêm văn phòng tại Tràng Thi, Hà Nội. Văn phòng trụ sở ở Úc đã chuyển vào trung tâm Melbourne. Doslink Group hiện nay là nơi quy tụ thêm nhiều cổ đông và nhân viên tâm huyết, có cùng giá trị cốt lõi.

Trải qua 4 năm hoạt động, Doslink đã thực hiện thành công hơn 110 bộ hồ sơ định cư đầu tư và tay nghề Úc, Canada, New Zealand cho các khách hàng Việt Nam và Doslink vẫn đang tiếp tục làm nên những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình, đơn giản là vì chúng tôi có thể làm được.

Doslink Group

We make it happen, simply because we can!

Hành trình của Doslink

Tháng 05, 2016

Doslink thành lập

- Văn phòng chính ở Úc có địa chỉ là nhà riêng của ông Hayden Đỗ ở Melbourne.

- Văn phòng Doslink HCM mở tại 141D Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận và có một nhân viên

- Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Tư vấn định cư Úc
  • Tư vấn định cư New Zealand

Tháng 06, 2017

Doslink mở rộng VP. HCM.
- Văn phòng HCM di chuyển đến 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM.

Tháng 06, 2017

Tháng 08, 2017

Doslink thành lập VP. Hà Nội
- Thành lập văn phòng Doslink tại 33 Tràng Thi, Hà Nội.

Tháng 08, 2017

Tháng 01, 2018

Doslink mở rộng lĩnh vực hoạt động

  • Tư vấn định cư Canada
  • Cung cấp giải pháp đầu tư cho các visa 188 & 132
  • Tư vấn đầu tư bất động sản Úc
  • Tư vấn du học Úc, Canada, New Zealand

Tháng 06, 2019

Doslink trở thành Doslink Group với ba công ty thành viên

Doslink Group hiện nay có sự tham gia của các cổ đông chiến lược mới, đội ngũ nhân viên tâm huyết chia sẻ cùng giá trị cốt lõi là chính trực, tận tâm và giỏi chuyên môn. Doslink Group bao gồm ba công ty thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực phục vụ cho khách hàng định cư, đầu tư và du học:

Doslink đã hiện thực hoá thành công kế hoạch định cư của hơn 110 gia đình doanh nhân, nhà đầu tư, các quản lý, chuyên viên tay nghề cao. Chúng tôi là cầu nối uy tín giúp các khách hàng Việt Nam đến định cư Úc, Canada, New Zealand an toàn và thuận lợi.

Đội ngũ quản trị tận tâm, chính trực, chuyên môn cao

Doslink tự hào xây dựng đội ngũ quản trị và nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, chuyên nghiệp, chính trực và tận tâm, với sự dẫn dắt hai sáng lập viên là Ông Hayden Hoàng Đỗ – Chủ tịch HĐQT công ty Doslink Group kiêm Tư Vấn Di Trú Úc của Doslink và Ông Hà Minh Đức – Tổng Giám Đốc công ty Doslink Group.

hoang

Đỗ Hữu Hoàng | Hayden

Nhà sáng lập - Chủ Tịch HĐQT

duc

Hà Minh Đức | Daniel

Đồng sáng lập - Tổng Giám Đốc

thong

Vũ Khắc Thông | Roger

Giám Đốc - Doslink Education
Phó Giám Đốc - Doslink Migration & Investment

phung

Trần H. H. Phụng | Christina

Phó Giám Đốc - Doslink Education

Ông Hayden Đỗ

Tư Vấn Di Trú Úc

Giấy phép tư vấn di trú

MARN 1790547 - do MARA (Migration Agents Registration Authority - Cơ Quan Quản Lý Tư Vấn Di Trú của Úc) cấp cho hoạt động tư vấn di trú và định cư Úc.

LIA 201700331 - cấp bởi Cơ Quan Quản Lý Di Trú New Zealand IAA (Immigration Advisers Authority) cho hoạt động tư vấn di trú và định cư New Zealand.

Học vị & bằng cấp

Cao học ngành Luật Di Trú Úc, Victoria University, Australia.
Thạc Sỹ CNTT, University of Canberra, Australia.
Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh CFVG, Việt Nam.

Tư vấn trực tiếp

Thân chủ sẽ được tư vấn di trú Úc của Doslink hướng dẫn và tư vấn trực tiếp việc chuẩn bị hồ sơ, chọn lựa phương án kinh doanh, hoà nhập môi trường định cư tại Úc.

Am hiểu Úc và Việt Nam

Từng sống, kinh doanh nhiều năm tại Úc và Việt Nam. Ông rất am hiểu môi trường kinh doanh của 02 nước, có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để hỗ trợ thân chủ trong nhiều tình huống khác nhau.

Tận tâm, chuyên nghiệp

Là người tận tâm, và chuyên nghiệp trong công tác tư vấn di trú của mình.

Dinh-cu-Uc-Mara1-Doslink-1

MARA – Tổ chức cấp phép Tư vấn di trú và định cư trực thuộc Bộ Di Trú Úc, có văn phòng tại Sydney, là cơ quan quản lý điều hành các hoạt động của các Tư vấn di trú của Úc.

Chỉ có những Tư vấn di trú Úc đủ điều kiện và phù hợp mới được MARA công nhận và cấp phép hoạt động. MARA sẽ giám sát chặt chẽ về chất lượng dịch vụ của Tư vấn di trú Úc được cấp phép.

Khi sử dụng dịch vụ của Tư vấn di trú Úc được MARA cấp phép, Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Sự kiện tiêu biểu

Hội thảo định cư Úc
Tháng 3/2017, TP. HCM

Hội thảo định cư Úc & Canada
Tháng 3/2019, TP. HCM

Hội thảo định cư Úc
Tháng 6/2018, Hà Nội

Gặp gỡ chính phủ Úc, khảo sát thực địa, giao thương với doanh nghiệp Úc tháng 10/2019

Ông Hayden và Ông Đức trực tiếp hỗ trợ khách hàng khảo sát môi trường định cư, tham gia hội chợ giao thương với các doanh nghiệp Úc, gặp gỡ chính phủ tiểu bang Úc (Nam Úc và Queensland).