Victoria dự kiến mở lại đường bay quốc tế từ tháng 04/2021

Bang Victoria dự kiến sẽ tiếp nhận các chuyến bay quốc tế từ ngày 08/04/2021, sau khi kiểm duyệt toàn diện về hệ thống các khách sạn cách ly. Tiểu bang dự kiến tiếp nhận 800 hành khách mỗi tuần, và tăng dần thành 1,120 hành khách/tuần từ ngày 15/04/2021, tuỳ thuộc vào tình hình và tiến độ thực tế.
Theo kế hoạch dự kiến, hành khách khi hạ cánh tại Victoria sẽ được xét nghiệm 4 lần trong suốt 2 tuần cách ly, và theo sau là 2 lần xét nghiệm theo dõi khi hết thời gian cách ly tại khách sạn.
Mặt khác, đợt vắc-xin đầu tiên cũng đã được đưa đến các khu khách sạn cách ly để tiêm chủng cho hơn 4,150 nhân viên y tế tuyến đầu. Thực tế cho thấy đây đang là dòng vắc-xin hiệu quả nhất trong việc ngăn chặn sự phát tán của virus COVID-19, đợt vắc-xin tiếp theo cũng đang chuẩn bị được thực hiện.
Mặc dù mọi việc chỉ đang ở bước lên kế hoạch triển khai, nhưng đây cũng là tin tức khả quan cho thấy việc mở lại các đường bay quốc tế sẽ sớm được thực hiện đều đặn, theo đúng lộ trình và được kiểm soát chặt chẽ bởi chính phủ tiểu bang.

Bạn muốn du học?

Đăng ký tư vấn ngay với ….

DOSLINK EDUCATION

Liên hệ ngay với chúng tôi

conver