Visa 489 – Định cư Úc diện Tay Nghề (Skill) | Mr An – Marketing Specialist

Khách hàng đã được cấp Visa định cư tay nghề Úc 489 chỉ trong vòng 5 tháng sau khi có bảo lãnh tiểu bang là nhờ kết quả thẩm định tay nghề đã đạt mức thuận lợi cao nhất là được công nhận toàn bộ số năm kinh nghiệm, và việc chọn lựa tiểu bang bảo lãnh phù hợp với điều kiện của khách hàng.

BẢNG THÔNG TIN

  • Trường hợp Marketing Specialist
  • Địa điểm HCM, VN

Khách hàng

Ngành nghề: Marketing
Kinh nghiệm: hơn 5 năm

Khó khăn

- 1 số giai đoạn công ty không hợp tác cung cấp chứng từ lao động
- 1 số năm không có BHXH
- Ngành nghề không thuộc danh sách ưu tiên 1 về định cư tay nghề Úc.
- Point test 50 điểm chưa có bảo lãnh bang

Đánh giá ban đầu

Kết quả đánh giá tay nghề hoàn hảo công nhận đủ năm kinh nghiệm, là điều kiện vô cùng quan trọng giúp hồ sơ KH có thể xúc tiến bước tiến cử bảo lãnh tiểu bang, xa hơn là đạt visa định cư tay nghề. Nhưng không may mắn, tỷ lệ rủi ro ở đây là cao.

Kết quả cuối cùng

Khách hàng đã được cấp Visa định cư tay nghề Úc 489 chỉ trong vòng 5 tháng sau khi có bảo lãnh tiểu bang là nhờ kết quả thẩm định tay nghề đã đạt mức thuận lợi cao nhất là được công nhận toàn bộ số năm kinh nghiệm, sau đó việc tổ chức hồ sơ xin bảo lãnh tiểu bang đóng vai trò then chốt quyết định sự thành công.

Tư vấn di trú nói gì

"Doslink đã mang đến bất ngờ lớn cho KH, vì kết quả visa định cư tay nghề thành công một cách nhanh chóng đối với ngành nghề không phải là ngành nghề ưu tiên như vậy không phải là sự ngẫu nhiên, mà chính là kết quả của phương pháp tổ chức hồ sơ tốt, tư vấn di trú kinh nghiệm, tư vấn chọn lựa tiểu bang phù hợp với thực tế hồ sơ khách hàng.
Tôi xin chúc mừng Khách Hàng và đội ngũ Doslink"
Tư vấn di trú
Doslink Australia

Yêu cầu tư vấn


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP