Visa 491 - Đầu tư doanh nghiệp nhỏ Queensland

– Là visa tạm trú 5 năm có điều kiện lên thường trú nhân
– Dành cho các đương đơn định cư tay nghề thuộc những ngành nghề “khó định cư” do tính cạnh tranh cao, chỉ tiêu thấp, sẵn sàng mua lại và điều hành doanh nghiệp tại Queensland trị giá ít nhất 100,000 AUD

491 – SBO Queensland | Chương trình định cư tay nghề Úc kết hợp đầu tư doanh nghiệp nhỏ

visa-491-sbo-queensland
Visa 491 SBO Queensland - Định cư tay nghề Úc kết hợp đầu tư doanh nghiệp nhỏ

Visa 491 – SBO Queensland | Đương đơn phù hợp:

Visa 491 – SBO Queensland | Lợi thế:

Visa 491 – SBO Queensland | Quyền lợi:

Visa 491 – SBO Queensland | Điều kiện chương trình:

Xem thêm các chương trình khác:

Visa 491 SBO tại Queensland được ra mắt vào cuối năm 2019 đã mang lại cơ hội lớn cho những đương đơn vẫn còn loay hoay tìm kiếm tiểu bang bảo lãnh trong khi hiệu lực visa 485 ngày càng ít dần. Với tình hình định cư tay nghề Úc ngay càng siết chặt, điều kiện ngày càng khó hơn và điểm tuyển hồ sơ liên tục tăng với tộc độ chóng mặt, cộng với việc chỉ tiêu định cư tay nghề Úc 2020-2021 cho các ngành nghề cũng bị ảnh hưởng theo hướng giảm so với năm trước bởi tác động của dịch COVID-19, thì visa 491 SBO Queensland – Visa tay nghề kết hợp đầu tư doanh nghiệp nhỏ chính là cơ hội bạn cần nắm bắt ngay hôm nay.

Visa 491 – SBO Queensland | Doslink có thể giúp bạn:

Sự thành công của hồ sơ visa 491-SBO đòi hỏi một công ty tư vấn không chỉ có kinh nghiệm về lĩnh vực di trú mà còn cả kiến thức chuyên môn về mua bán, tài chính doanh nghiệp Úc. Việc thẩm định, mua bán doanh nghiệp, vận hành sau đó là một trong những yếu tố tác động đến sự thành công trong hồ sơ của bạn. Và Doslink là đơn vị có thể hỗ trợ bạn thực hiện các công việc quan trọng này để đem lại thành công cho visa 491 SBO Queensland.

Hãy liên hệ với tư vấn di trú Doslink để tìm hiểu và đánh giá hồ sơ theo chương trình định cư tay nghề Úc kết hợp đầu tư doanh nghiệp nhỏ – Visa 491 SBO Queensland.

Tin tức liên quan:

LỜI CẢM ƠN