Du học úc

Visa 500 – Du học Úc | Ms. T. Nguyễn

Doslink Edu. trân trọng chúc mừng bạn T. Nguyễn và phụ huynh đã đồng thời nhận được visa du học (student) và visa giám hộ (guardian). Trường hợp này cực kỳ đặc biệt, bạn là học sinh có năng lực học tập và anh ngữ tốt nên gia đình muốn cho bạn đi du học ở độ tuổi khá nhỏ so với bạn bè đồng trang lứa, với mong muốn giúp bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Úc.

Bạn muốn nhập học vào lớp 7 và phụ huynh sẽ là người đi cùng để giám hộ. Xét về góc độ hồ sơ, phụ huynh gần như không còn ràng buộc về gia đình tại Việt Nam và cũng là người duy nhất tạo ra nguồn thu nhập cho hành trình này. Doslink Edu. đã cùng với phụ huynh thu thập các thông tin mang tính trọng yếu để giải trình hồ sơ cặn kẽ, chi tiết. Sau 40 ngày chờ đợi thì cả bạn và phụ huynh đều được cấp visa một cách ngoạn mục mà không hề trải qua một cuộc gọi phỏng vấn nào từ viên chức xét duyệt. Thời gian cấp visa cho bạn và phụ huynh thực tế chỉ bằng ½ thời gian xét duyệt trung bình được công bố bởi phủ Úc ở thời điểm nộp hồ sơ.

Doslink Edu. thật sự rất vui được đồng hành cùng gia đình, chúc gia đình bạn sẽ có những trải nghiệm thật đẹp tại xứ sở chuột túi.

Visa du học Úc thành công_AnhNGUYEN_Student
Hình 1. Visa được cấp của học sinh
Visa du học Úc thành công_AnhNGUYEN_Guardian
Hình 2. Visa được cấp của phụ huynh (người giám hộ)