Visa 500 – Du học Úc | Ms. T. Trần

Doslink Edu. trân trọng chúc mừng học sinh T. Trần đã đạt được visa du học Úc để nhập học lớp 10 đúng như mong muốn của bạn. T. Trần là một học sinh lớp 9 và được gia đình giao cho quyền quyết định gần như mọi việc liên quan đến hồ sơ du học trong tương lai. Bạn không thuận tiện nhiều về khoảng cách địa lý nên phần lớn đều tự mày mò, khảo sát thông tin trên mạng thay vì đến gặp trực tiếp từng đơn vị. Bạn tìm hiểu chi tiết và tự lựa chọn agent xử lý hồ sơ cho mình. Trong suốt quá trình làm việc, bạn là nhân vật chủ chốt làm việc với Doslink Edu., từ việc chọn thành phố, chọn trường cho đến khoá học.

Bạn quyết định học trước khoá anh ngữ 21 tuần trước khi nhập học vào khoá chính. Tuy hạn chế về khoảng cách địa lý, nhưng hai bên vẫn phối hợp với nhau rất ăn ý và kết quả mang về cho bạn thật xứng đáng với công sức của cả hai. Visa của bạn đã được cấp trong vòng 48 ngày, chỉ bằng ½ thời gian xét duyệt trung bình được công bố bởi chính phủ Úc tại thời điểm nộp hồ sơ.

Chúc mừng bạn vì đã can đảm và mạnh mẽ trong hành trình đạt được ước mơ du học của mình. Doslink Edu. chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn trong tương lai và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Visa định cư Úc thành công_NhiTRAN-
Hình 1: Visa được cấp
Hình 2: Xác nhận nộp hồ sơ visa