Visa định cư diện tay nghề Úc

ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ ÚC

Visa tay nghề Úc là gì?

Visa tay nghề Úc (Australian Skilled Visas) là visa nhằm thu hút nhân lực có tay nghề, chuyên môn cao đến làm việc và định cư tại Úc.

Visa tay nghề Úc bao gồm:

Visa tay nghề Úc | Điều kiện chung:

  • Tuổi: Bạn cần ở độ tuổi từ 18 đến dưới 45 tuổi tại thời điểm nộp đơn.

  • Khả năng tiếng Anh: Bạn cần phải tiến hành kiểm tra trình độ tiếng Anh để đạt trình độ yêu cầu (cho từng dòng visa khác nhau).

  • Đánh giá trình độ chuyên môn: Tất cả các ứng viên cần phải trải qua đánh giá kỹ năng, trình độ chuyên môn ngành nghề của mình. Tiêu chuẩn đánh giá các kỹ năng khác nhau tùy theo nghề nghiệp, và được thẩm định bởi các cơ quan có thẩm quyền đại diện cho chính phủ Úc. Trong hầu hết các trường hợp, việc đánh giá kỹ năng sẽ được dựa trên trình độ và kinh nghiệm làm việc của ứng viên.

  • Điểm đánh giá: Bạn cần phải đạt hoặc vượt điểm quy định (pass mark) trong bảng điểm định cư tay nghề để hội đủ điều kiện nộp hồ sơ.

  • SkillSelect: Tất cả các ứng viên cần phải thực hiện hồ sơ qua hệ thống SkillSelect (Lựa chọn Kỹ năng) trước khi được nộp đơn xin thị thực, việc này bao gồm bước bày tỏ nguyện vọng (EOI: Expression of Interest) và kế đến là nhận được lời mời nộp hồ sơ từ Bộ Di Trú.

Hãy liên hệ Doslink Edu. để được cung cấp thông tin và tư vấn phương án phù hợp nhất với trường hợp riêng của từng hồ sơ cụ thể.

YÊU CẦU TƯ VẤN DU HỌC -
ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP

Lời Cảm Ơn

“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời và nhiều ý nghĩa với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân. Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc. Chúc Doslink sẽ gặt hái nhiều thành công cho khách hàng của mình hơn nữa”

Anh Đỗ | Visa vùng chỉ định 489

Tại Sao Nên Chọn

Doslink Education & Migration?

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education & Migration được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm
để có thể tư vấn định cư diện tay nghề tại Úc

Tại Sao Nên Chọn

Doslink Education & Migration?

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education & Migration được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để có thể tư vấn du học định cư tại Úc & Canada

Chuyên viên tư vấn di trú

Chuyên viên tư vấn di trú được chính phủ Úc cấp phép (Migration Agent Registration Number – MARN: 1790547).

Tỷ lệ Visa thành công 100%

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ visa du học định cư Úc, tỷ lệ Visa thành công tại Doslink Edu lên đến 100%.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Thời gian xét duyệt Visa nhanh hơn nhiều so với thời gian xét duyệt trung bình của chính phủ Úc, Canada.

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ visa định cư Úc và hồ sơ du học. Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục đại học & sau phổ thông.

Tư vấn trực tiếp

Hồ sơ được tư vấn chu đáo, toàn diện và sau đó sẽ do tư vấn di trú Úc của Doslink trực tiếp xem xét, rà soát và nộp vào hệ thống.

Chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên Doslink chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp trong công tác tư vấn du học định cư. Đảm bảo làm việc thấu tỏ, thấu đạt và thấu đáo.

Các Dịch Vụ Khác Tại Doslink Education & Migration

Các Dịch Vụ Khác
Tại Doslink Education & Migration

Visa Du Học

Lựa chọn phù hợp nhất và tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới

Visa Làm Việc

Đảm bảo công việc sau du học và cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Visa Du Lịch

Trải nghiệm và khám phá văn hoá thế giới dễ dàng và nhanh chóng

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Định Cư Dạng Tay Nghề Tại Úc

Một Số Câu Hỏi Thường
Gặp

CÓ THỂ NÓI LÀ ĐÚNG, trừ khi người nộp đơn cung cấp thông tin sai lệch so với hồ sơ khai báo ban đầu hoặc phát sinh các vấn đề liên quan đến tình trạng sức khoẻ hay lý lịch tư pháp.

Luật sư của Doslink sẽ là người cùng đồng hành, giúp khách hàng lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất với bằng cấp và kinh nghiệm của mình để thẩm định, giúp kết quả thẩm định đạt khả năng thành công cao nhất.

Đối với hồ sơ thẩm định tay nghề chuyên môn, luật sư sẽ cố vấn các chứng từ bổ trợ tốt nhất cho hồ sơ cũng như sắp xếp, trình bày hồ sơ hoàn chỉnh, giúp tối đa hoá số năm kinh nghiệm được công nhận mang lại số điểm kinh nghiệm tốt nhất cho đương đơn. 

Đối với hồ sơ xin bảo lãnh tiểu bang, luật sư sẽ tìm kiếm các tiểu bang sẵn sàng bảo lãnh cho ngành nghề đương đơn đang làm việc, cập nhật các yêu cầu của tiểu bang cũng như hướng dẫn đương đơn trình bày để hồ sơ trở nên “có giá trị” trong mắt người xét duyệt, giúp cơ hội được bảo lãnh của hồ sơ là cao nhất.

Ngoài hai công đoạn được xem là khó khăn và quan trọng nhất trong hồ sơ visa định cư tay nghề ở trên, luật sư Doslink vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ cho khách hàng trong suốt tiến trình hồ sơ, cho đến khi khách hàng nhận được visa. 

Visa 491 là visa thường trú có điều kiện, tức là đương đơn chỉ được tiến lên tình trạng thường trú nếu thoả 2 điều kiện sau:

  • Ít nhất 3 năm trong 5 năm của visa: sống tại nơi đã cấp bảo lãnh tiểu bang cho đương đơn
  • Ít nhất 3 năm liên tục đạt mức thu nhập chịu thuế (taxable income): 53,900 AUD/năm

DOSLINK EDUCATION & MIGRATION

DU HỌC – ĐỊNH CƯ “KHÔNG QUÁ KHÓ”

Nếu: được chuẩn bị đúng lộ trình ngay từ đầu.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, Doslink sẽ giúp bạn chu toàn cơ hội.

YÊU CẦU TƯ VẤN DU HỌC -
ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP