Visa du học Canada

VISA DU HỌC CANADA

Tổng quan về Canada

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới, khoảng 9.9 triệu km2, nằm ở khu vực Bắc Bắc Mỹ. Canada gồm 10 tỉnh bang và 3 vùng lãnh thổ trải dài từ Đại Tây Dương sang Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương. Thủ đô của đất nước Canada là Ottawa.

Khí hậu Canada có bốn mùa rõ rệt với mùa hè kéo dài từ tháng tháng 6 đến tháng 8 và và mùa đông kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2). Canada có khí hậu đa dạng, lạnh ở phía bờ Tây và ấm dần về bờ Đông, trừ cực bắc của Canada với kiểu khí hậu vùng cực lạnh quanh năm.

Canada nhiều năm liên tục được xếp hạng là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới với khí hậu trong lành và môi trường sống thân thiện với du học sinh quốc tế cũng như người nhập cư. Với nền giáo dục được công nhận toàn cầu và nền văn hóa đa dạng với mức phí khá nhẹ nhàng , Canada ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc trong những năm gần đây. Đặc biệt số du học sinh dự kiến sẽ tiếp tục tăng nhiều hơn nữa bởi các chính sách nhập cư thông thoáng của chính phủ Canada dành cho du học sinh sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nên đi du học ở Canada

Canada là đất nước có hệ thống giáo dục toàn diện và chất lượng luôn được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng quốc tế. Tại Canada, sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp và lựa chọn định cư là một thành tố quan trọng đóng góp và sự thành công của nền kinh tế Canada. Đội ngũ du học sinh trẻ, thành thạo ngoại ngữ và được đào tạo theo nhu cầu nhân lực Canada là những ứng viên lý tưởng để trở thành “thường trú nhân”. Trong năm 2018, đã có gần 54.000 du học sinh đã tốt nghiệp trở thành thường trú nhân của đất nước Canada.

Trên nền tảng sẵn có là trường học và chương trình học tốt, cộng đồng đa dạng và thân thiện cùng với chất lượng sống hảo hạng, Canada đảm bảo rằng người học nói chung và du học sinh nói riêng được đào tạo các kỹ năng cần thiết để góp phần cùng đất nước Canada đủ sức cạnh tranh thành công trong nền kinh tế toàn cầu, tạo ra những công việc ở tầng trung lưu và nuôi dưỡng sự thịnh vượng của quốc gia.

Visa du học Canada 2020 và một số điểm cần lưu ý

Để đạt được ước mơ du học, ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng về tinh thần, anh ngữ và khả năng tài chính, thì giấy phép học tập (study permit) chính là “tấm vé” quan trọng quyết định việc người đi học có thể đạt được mục tiêu du học hay không.

Trước hết, để xin được Study Permit, đầu tiên người đi học cần chọn các trường đã được chính phủ Canada chỉ định, hay còn gọi là DLI (Designated Learning Institution). Kế đến, tùy từng trường hợp cụ thể mà hồ sơ xin Study Permit có thể có vài điểm khác biệt, nhưng nhìn chung thì quan trọng nhất là hai điểm sau đây:

Đối với hồ sơ xin Study Permit Canada, thời hạn xét duyệt trung bình từ 30 đến 60 ngày tuỳ diện hồ sơ (stream) và tuỳ thuộc vào khối lượng hồ sơ ở thời điểm nộp. Có những thời điểm, thời gian xét duyệt hồ sơ kéo dài lên đến từ 3 đến 4 tháng. Do đó, việc nộp hồ sơ xin Study Permit nên tiến hành ít nhất 4 – 6 tháng trước ngày khóa học bắt đầu. Và vì vậy, Quý phụ huynh, học sinh nên chuẩn bị càng sớm càng tốt.

Đối với hồ sơ nộp tại Việt Nam, nếu được chấp thuận thì sẽ được yêu cầu nộp lại hộ chiếu để dán visa, còn Study Permit sẽ tiến hành lấy tại sân bay ở Canada khi nhập cảnh.

Để nắm chắc tấm vé du học Canada, liên hệ Doslink Education ngay!

YÊU CẦU TƯ VẤN DU HỌC -
ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP

Lời Cảm Ơn

“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.
Nhờ có sự giúp đỡ của Doslink mà tôi đã có được bảo lãnh của tiểu bang Nam Úc chỉ 3 tuần trước ngày sinh nhật 45 tuổi và tôi thật sự hài lòng khi chọn Doslink làm người đại diện nộp hồ sơ xin visa định cư Úc cho mình”

Anh N. Vũ | English Teacher

Tại Sao Nên Chọn Làm Visa Du Học Canada Tại

Doslink Education & Migration?

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education & Migration được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm
để có thể tư vấn xin visa du học Úc & Canada

Tại Sao Nên Chọn

Doslink Education & Migration?

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education & Migration được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để có thể tư vấn du học định cư tại Úc & Canada

Chuyên viên tư vấn di trú

Chuyên viên tư vấn du học Canada được cấp phép (Canada Qualified Education Agent – Certificate No.: CCG 00682).

Tỷ lệ Visa thành công cao

Đội ngũ luật sư Doslink trực tiếp thụ lý hồ sơ, đảm bảo con đường định cư chắc chắn với tỷ lệ thành công cao.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Thời gian xét duyệt Visa nhanh hơn nhiều so với thời gian xét duyệt trung bình của chính phủ Canada.

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ visa định cư Canada và hồ sơ du học. Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục đại học & sau phổ thông.

Tư vấn trực tiếp

Hồ sơ được tư vấn chu đáo, toàn diện và sau đó sẽ do đối tác tư vấn di trú Canada của Doslink trực tiếp xem xét, rà soát và nộp vào hệ thống.

Chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên Doslink chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp trong công tác tư vấn du học định cư. Đảm bảo làm việc thấu tỏ, thấu đạt và thấu đáo.

Các Dịch Vụ Khác Tại Doslink Education & Migration

Các Dịch Vụ Khác
Tại Doslink Education & Migration

Visa Du Học

Lựa chọn phù hợp nhất và tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới

Visa Làm Việc

Đảm bảo công việc sau du học và cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Visa Định Cư Tay Nghề

Thu hút nhân lực có tay nghề, chuyên môn cao đến làm việc và định cư tại Úc

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Xin Visa Đi Du Học Canada

Một Số Câu Hỏi Thường
Gặp

Hầu hết các trường Canada đều có lớp dạy tiếng Anh đầu vào cho du học sinh chưa có bằng tiếng Anh tại thời điểm nộp đơn như ESL/ EAP/ IEP/ ELF. Các khóa này mở thường xuyên trong năm.

Những hồ sơ chỉ sang học 1 khóa tiếng Anh là không nhiều và thường thì rất khó đạt visa ở các trường hợp này. Tốt nhất các bạn nên xin 2 khóa học cùng lúc là ESL/ Khóa chính sau đó để trình bày cho phòng visa biết kế hoạch học tập của mình là lâu dài.

Tốt nghiệp bao lâu không quan trọng, chủ yếu các bạn chứng minh được việc học tập và làm việc liên từ lúc tốt nghiệp tới lúc đi du học. Trường hợp đã tốt nghiệp lâu và không chứng minh được các hoạt động liên tục do lý do nào đó thì phải có chứng từ đi kèm ( ví dụ giấy chữa bệnh) hoặc phải có thư giải trình về vấn đề này.

DOSLINK EDUCATION & MIGRATION

DU HỌC – ĐỊNH CƯ “KHÔNG QUÁ KHÓ”

Nếu: được chuẩn bị đúng lộ trình ngay từ đầu.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, Doslink sẽ giúp bạn chu toàn cơ hội.

YÊU CẦU TƯ VẤN DU HỌC -
ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP