Visa du học tại Úc

VISA DU HỌC ÚC

Tổng quan về nước Úc

Úc hay Australia là đất nước có diện tích rộng lớn gần 7.7 triệu km2, nằm ở phía nam bán cầu, giữa biển Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương.

Bốn mùa ở Úc khá dễ chịu với mùa đông không quá lạnh, nơi lạnh nhất chỉ khoảng 5oC – 13oC, kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2 có nhiệt độ từ 16oC – 28oC ở nơi nóng nhất.

Úc nằm trong khối thịnh vượng chung Commonwealth và có nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới. Môi trường sống trong lành, thân thiện, an toàn cùng sự đa dạng của nền văn hóa và sự hiện đại, tiến bộ của nền giáo dục đã khiến nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng cho việc du học của các du học sinh trên toàn thế giới.

Tại sao nên đi du học Úc

Hiện nay, một số quốc gia trên thế giới đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực lành nghề do sự phát triển và công nghiệp hoá toàn cầu, đặc biệt là khu vực Indo – Pacific. Do đó, các tổ chức giáo dục Úc không chỉ là nơi cung cấp các khóa học được đào tạo theo nhu cầu xã hội mà còn là nơi thiết kế các khóa học theo hình thức tích hợp giữa học tập và thực tập để tăng thêm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ở phạm vi vĩ mô, chính phủ Úc cũng xác định là cần phải nghiên cứu, dự báo chính xác nguồn cầu của thị trường lao động để cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng và kinh nghiệm trong tương lai. Trong phạm vi vi mô, các trường cần tập trung xây dựng và giữ vững chất lượng đào tạo, tiếp tục tăng cường hệ thống hỗ trợ và chăm sóc sinh viên.

Tất cả những nỗ lực và hành động của chính phủ nói chung và các tổ chức cung ứng giáo dục nói riêng trên phạm vi toàn nước Úc là nhằm tạo cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường, sẽ cùng góp phần xây dựng và phát triển nền kinh tế xã hội của đất nước, khu vực và toàn cầu.

Xin visa đi du học Úc và một số điểm cần lưu ý

Một trong những nội dung quan trọng nhất mà du học sinh cần chuẩn bị sau khi được trường cấp thư mời nhập học đó chính là visa du học. Visa được xem như tấm vé thông hành để người đi học có thể nhập cảnh và học tập một cách hợp pháp tại Úc.

Các hồ sơ visa đều được viên chức lãnh sự xem xét cực kỳ kỹ lưỡng nhằm đảm bảo người đi học đến Úc thực hiện đúng mục đích của visa và hoàn thành tốt khóa học đã chọn. Chính vì vậy, để đảm bảo hồ sơ visa thành công, từng chi tiết trong hồ sơ xin visa đều cần chu đáo, chọn lọc và thận trọng.

Cùng Doslink Edu điểm qua một vài lưu ý quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du học Úc như sau:

Có nhiều nội dung cần chuẩn bị nhằm mang lại sự thành công cho hồ sơ visa, do đó, hồ sơ nên được chuẩn bị ít nhất từ 4 – 6 tháng trước khi kỳ học bắt đầu, để đảm bảo các nội dung trong hồ sơ được chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận và giúp đem về kết quả visa như mong muốn.

Để chắc chắn có một tấm Visa du học Úc, liên hệ Doslink ngay!

YÊU CẦU TƯ VẤN DU HỌC -
ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP

Lời Cảm Ơn

“Mình nhận được nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi về kinh nghiệm cho con đi du học. Nói thiệt là mình không có kinh nghiệm gì đâu. Bởi mình nói trong công việc, chỉ cần bạn chọn đúng đối tác, đúng công ty tư vấn hỗ trợ có tâm, có tầm thì bạn không cần có nhiều kinh nghiệm hay lo lắng gì cả. Công ty này làm việc rất chuyên nghiệp và chu đáo, nhiệt tình nên mình giới thiệu cho bạn bè có nhu cầu tư vấn du học cho con.”

Ms. A. LƯƠNG

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Làm Visa Du Học Úc Tại

Doslink Education & Migration?

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education & Migration được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm
để có thể tư vấn xin visa du học Úc & Canada

Tại Sao Nên Chọn

Doslink Education & Migration?

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education & Migration được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để có thể tư vấn du học định cư tại Úc & Canada

Chuyên viên tư vấn di trú

Chuyên viên tư vấn di trú được chính phủ Úc cấp phép (Migration Agent Registration Number – MARN: 1790547).

Tỷ lệ Visa thành công 100%

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ visa du học định cư Úc, tỷ lệ Visa thành công tại Doslink Edu lên đến 100%.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Thời gian xét duyệt Visa nhanh hơn nhiều so với thời gian xét duyệt trung bình của chính phủ Úc, Canada.

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ visa định cư Úc và hồ sơ du học. Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục đại học & sau phổ thông.

Tư vấn trực tiếp

Hồ sơ được tư vấn chu đáo, toàn diện và sau đó sẽ do tư vấn di trú Úc của Doslink trực tiếp xem xét, rà soát và nộp vào hệ thống.

Chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên Doslink chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp trong công tác tư vấn du học định cư. Đảm bảo làm việc thấu tỏ, thấu đạt và thấu đáo.

Các Dịch Vụ Khác Tại Doslink Education & Migration

Các Dịch Vụ Khác
Tại Doslink Education & Migration

Visa Du Lịch

Trải nghiệm và khám phá văn hoá thế giới dễ dàng và nhanh chóng

Visa Làm Việc

Đảm bảo công việc sau du học và cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Visa Định Cư Tay Nghề

Thu hút nhân lực có tay nghề, chuyên môn cao đến làm việc và định cư tại Úc

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Làm Visa Du Học Úc

Một Số Câu Hỏi Thường
Gặp

Sau khi kết thúc chương trình học lớp 9 là thời điểm đẹp nhất dành cho các bạn học sinh để đi du học tại Úc. Các bạn có thời gian năm lớp 10 để làm quen với môi trường và phương pháp học tập quốc tế. Năm lớp 11,12 là thời điểm quan trọng giúp các bạn tập trung vào việc học tập nhằm đạt kết quả tốt nhất. Kết quả này sẽ mang lại nhiều cơ hội thuận lợi cho bạn trong việc ghi tên mình vào những trường Đại học danh giá hàng đầu của nước Úc.

Doslink sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn đáng giá về ngành học không những phù hợp với sở trường của bạn mà còn hướng đến cơ hội định cư cao trong tương lai. Hơn thế nữa, Doslink sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình, từ lúc chuẩn bị đến khi du học và tốt nghiệp để đảm bảo bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất trên con đường định cư sau khi bạn tốt nghiệp.

Cơ hội định cư sẽ phụ thuộc rất lớn vào lựa chọn ban đầu của bạn về ngành học, tiểu bang. Nếu bạn lựa chọn đúng ngành nghề thuộc đúng những tiểu bang có nhu cầu cao trong tương lai thì bạn có cơ hội định cư. Ngược lại, khi việc lựa chọn của bạn không đúng theo định hướng trên, thì bạn có thể xem xét, tìm hiểu và suy nghĩ về việc thay đổi ngành nghề, tiểu bang một cách nhanh chóng, kịp thời để gia tăng cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp của bạn.

Visa du học Úc cho phép du học sinh ra vào nhiều lần, do vậy bạn không cần xin lại visa mỗi lần về Việt Nam.

DOSLINK EDUCATION & MIGRATION

DU HỌC – ĐỊNH CƯ “KHÔNG QUÁ KHÓ”

Nếu: được chuẩn bị đúng lộ trình ngay từ đầu.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, Doslink sẽ giúp bạn chu toàn cơ hội.

YÊU CẦU TƯ VẤN DU HỌC -
ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP