Visa Du Lịch Canada

VISA DU LỊCH CANADA

Visa du lịch Canada được biết đến như một loại visa “độc nhất vô nhị” với thời hạn được cấp có thể lên đến 10 năm (theo hiệu lực hộ chiếu). Đây sẽ là phương tiện cực kỳ hữu ích dành cho phụ huynh, học sinh để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như du lịch, khảo sát môi trường và thăm con trong thời gian các bạn đang học tập tại xứ sở lá phong.

Hồ sơ visa du lịch Canada được xét duyệt bởi “người nước ngoài”. Do đó, một bộ hồ sơ cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, trình bày chi tiết, rõ ràng giúp cho người xét duyệt dễ dàng hiểu và được thuyết phục để đồng ý cấp visa.

Với kinh nghiệm thành công rất nhiều visa du lịch có thời hạn theo hộ chiếu, Doslink có một số lưu ý như sau:

  • Hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ, chi tiết và hợp lý nhất ngay từ ban đầu, để viên chức xét duyệt có thể ra quyết định dựa trên những chứng từ đã nộp, mà không yêu cầu bổ sung thêm bất cứ chứng từ nào.

  • Nếu nguồn thu nhập của người nộp đơn đa dạng và phức tạp, nên trình bày thật kỹ ở một thư riêng và kèm theo các tài liệu chứng minh liên quan.

  • Hồ sơ cần khai thông tin chính xác để tránh vi phạm lỗi “khai báo thông tin không trung thực”, dẫn đến hậu quả ngiêm trọng là lệnh cấm nhập cảnh dài hạn.

  • Cần đảm bảo sự trùng khớp, nhất quán về thông tin đã khai trong các loại hồ sơ visa (visa du lịch, visa du học, visa sau tốt nghiệp và visa định cư).

  • Hồ sơ nộp điện tử (online) sẽ có thời gian xét duyệt ngắn hơn và thuận tiện hơn vì tiết kiệm được thời gian nộp ở trung tâm tiếp nhận hồ sơ.

  • Đối với chứng từ có nội dung tiếng Việt (không phải tiếng Anh hoặc song ngữ), nên được sao y công chứng, dịch thuật và xác nhận bởi phòng tư pháp.

Nhằm lọai trừ mọi rủi ro có thể xảy ra do sự mâu thuẫn thông tin giữa các chứng từ đã khai báo, các lần khai báo hồ sơ bạn nên chọn một đơn vị uy tín để chăm sóc cho hồ sơ của bạn từ đầu đến cuối.

Để đánh giá khả năng đạt thành công visa du lịch Canada cũng như các chi phí cần chuẩn bị cho hồ sơ, hãy liên hệ ngay Doslink.

YÊU CẦU TƯ VẤN DU HỌC -
ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP

Lời Cảm Ơn

“Cảm ơn em vì mọi việc thành công và nhanh gọn như vậy. Chị rất hài lòng về dịch vụ của Doslink nói chung và sự chuyên nghiệp, rõ ràng, tận tình, nhanh chóng của em nói riêng. Chị sẽ giới thiệu bạn bè người thân khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.”

Ms. M. TRINH

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Canada Tại

Doslink Education & Migration?

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education & Migration được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm
để có thể tư vấn xin visa du lịch Canada

Tại Sao Nên Chọn

Doslink Education & Migration?

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education & Migration được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để có thể tư vấn du học định cư tại Úc & Canada

Chuyên viên tư vấn di trú

Chuyên viên tư vấn di trú được chính phủ Úc cấp phép (Migration Agent Registration Number – MARN: 1790547).

Tỷ lệ Visa thành công cao

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ visa du học định cư Úc, tỷ lệ Visa thành công tại Doslink Edu lên đến 100%.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Thời gian xét duyệt Visa nhanh hơn nhiều so với thời gian xét duyệt trung bình của chính phủ Úc, Canada.

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ visa định cư Úc và hồ sơ du học. Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục đại học & sau phổ thông.

Tư vấn trực tiếp

Hồ sơ được tư vấn chu đáo, toàn diện và sau đó sẽ do tư vấn di trú Úc của Doslink trực tiếp xem xét, rà soát và nộp vào hệ thống.

Chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên Doslink chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp trong công tác tư vấn du học định cư. Đảm bảo làm việc thấu tỏ, thấu đạt và thấu đáo.

Các Dịch Vụ Khác Tại Doslink Education & Migration

Các Dịch Vụ Khác
Tại Doslink Education & Migration

Visa Du Học

Lựa chọn phù hợp nhất và tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới

Visa Làm Việc

Đảm bảo công việc sau du học và cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Visa Định Cư Tay Nghề

Thu hút nhân lực có tay nghề, chuyên môn cao đến làm việc và định cư tại Úc

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Một Số Câu Hỏi Thường
Gặp

Khi nộp hồ sơ xin visa đi Canada tại Trung tâm tiếp nhận thị thực CVAC, bạn sẽ phải thanh toán lệ phí visa như sau:

  • Người lớn: 150 USD
  • Trẻ em: 104 USD

Lưu ý:

Phí xin visa Canada tại CVAC đã bao gồm phí lãnh sự, phí sinh trắc học và phí chụp hình.

Bạn cần đổi tiền Việt Nam đồng sang CAD hoặc USD để giao dịch tại trung tâm thị thực CVAC.

Sau khi hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ xin visa đi Canada, quý khách sẽ chờ xét duyệt visa trong vòng khoảng 1 tháng và có thể lâu hơn nếu vào các tháng cao điểm (như vào mùa hè hoặc mùa xuân). Chính vì vậy, bạn nên làm sớm trước hai đến ba tháng để có thời gian chuẩn bị, mua vé máy bay giá rẻ.

Thông thường, làm visa đi du lịch hay công tác Canada thường không phải phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu phát hiện bất thường, phía Trung tâm CVAC sẽ mời bạn lên phỏng vấn nhằm mục đích xác minh lại thông tin. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng, rõ ràng và minh bạch để tránh bị mất thời gian của cả hai bên bạn nhé.

DOSLINK EDUCATION & MIGRATION

DU HỌC – ĐỊNH CƯ “KHÔNG QUÁ KHÓ”

Nếu: được chuẩn bị đúng lộ trình ngay từ đầu.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, Doslink sẽ giúp bạn chu toàn cơ hội.

YÊU CẦU TƯ VẤN DU HỌC -
ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP