Visa du lịch Úc

Visa du lịch Úc

Visa du lịch Úc vừa là điều kiện, vừa là công cụ để tất cả người dân trên thế giới có cơ hội ngắm nhìn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cũng như được trải nghiệm, thưởng thức nền văn hoá, ẩm thực đa dạng và phong phú của đất nước Úc. Hơn thế nữa, visa du lịch Úc giúp học sinh, sinh viên được tham gia các khoá học ngắn hạn, khoá cắm trại hè để trải nghiệm nền giáo dục Úc, đồng thời đây cũng là cơ hội để phụ huynh tham quan các ngôi trường danh giá, cảm nhận đời sống sinh hoạt và môi trường sống của nơi đây.

Có thể nói, hồ sơ visa du lịch Úc là một trong những tiền đề cho các kế hoạch dài hạn trong tương lai. Chính vì vậy, hồ sơ visa du lịch cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo không kém hồ sơ du học hay hồ sơ định cư, nhằm đảm bảo các hồ sơ visa liên quan trong tương lai có sự nhất quán và đều đạt được sự thuận lợi.

Với kinh nghiệm thành công rất nhiều visa du lịch Úc 3 năm và không ít lần “cứu giúp” các hồ sơ từng bị đánh rớt, Doslink có vài điểm lưu ý nổi bật khi làm hồ sơ visa du lịch Úc như sau:

  • Hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ, chi tiết và hợp lý ngay từ ban đầu, vì viên chức xét duyệt hồ sơ có thể ra quyết định dựa trên những hồ sơ đã nộp, mà không yêu cầu bổ sung thêm bất cứ chứng từ nào.

  • Hồ sơ cần khai thông tin chính xác để tránh việc mắc phải lỗi “khai báo thông tin không trung thực”, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là cấm nhập cảnh Úc ít nhất 3 năm.

  • Cần đảm bảo sự trùng khớp, nhất quán về thông tin đã khai trong các loại hồ sơ visa (visa du lịch, visa du học, visa sau tốt nghiệp và visa định cư).

  • Hồ sơ nộp điện tử (online) sẽ có thời gian xét duyệt ngắn hơn và thuận tiện cho khách hơn vì gần như không phải sao y công chứng chứng từ nào.

Do đó, nhằm lọai trừ tất cả rủi ro xảy ra do sự mâu thuẫn giữa các thông tin đã khai báo, chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn một đơn vị uy tín để chăm sóc cho hồ sơ của mình từ đầu đến cuối.

Để đánh giá khả năng đạt thành công visa cũng như phân tích các tiêu chí ảnh hưởng đến thời hạn xin visa đi du lịch Úc cho hồ sơ của mình, hãy liên hệ ngay Doslink.

YÊU CẦU TƯ VẤN DU HỌC -
ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP

Lời Cảm Ơn

“Mình nhận được nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi về kinh nghiệm cho con đi du học. Nói thiệt là mình không có kinh nghiệm gì đâu. Bởi mình nói trong công việc, chỉ cần bạn chọn đúng đối tác, đúng công ty tư vấn hỗ trợ có tâm, có tầm thì bạn không cần có nhiều kinh nghiệm hay lo lắng gì cả. Công ty này làm việc rất chuyên nghiệp và chu đáo, nhiệt tình nên mình giới thiệu cho bạn bè có nhu cầu tư vấn du học cho con.”

Ms. A. LƯƠNG

Tại Sao Nên Chọn Làm Visa Du Lịch Úc Tại

Doslink Education & Migration?

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education & Migration được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm
để có thể tư vấn xin visa du lịch Úc

Tại Sao Nên Chọn

Doslink Education & Migration?

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education & Migration được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để có thể tư vấn du học định cư tại Úc & Canada

Chuyên viên tư vấn di trú

Chuyên viên tư vấn di trú được chính phủ Úc cấp phép (Migration Agent Registration Number – MARN: 1790547).

Tỷ lệ Visa thành công cao

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ visa du học định cư Úc, tỷ lệ Visa thành công tại Doslink Edu lên đến 100%.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Thời gian xét duyệt Visa nhanh hơn nhiều so với thời gian xét duyệt trung bình của chính phủ Úc, Canada.

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ visa định cư Úc và hồ sơ du học. Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục đại học & sau phổ thông.

Tư vấn trực tiếp

Hồ sơ được tư vấn chu đáo, toàn diện và sau đó sẽ do tư vấn di trú Úc của Doslink trực tiếp xem xét, rà soát và nộp vào hệ thống.

Chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên Doslink chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp trong công tác tư vấn du học định cư. Đảm bảo làm việc thấu tỏ, thấu đạt và thấu đáo.

Các Dịch Vụ Khác Tại Doslink Education & Migration

Các Dịch Vụ Khác
Tại Doslink Education & Migration

Visa Du Học

Lựa chọn phù hợp nhất và tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới

Visa Làm Việc

Đảm bảo công việc sau du học và cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Visa Định Cư Tay Nghề

Thu hút nhân lực có tay nghề, chuyên môn cao đến làm việc và định cư tại Úc

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Một Số Câu Hỏi Thường
Gặp

Tùy vào hồ sơ của từng đương đơn, Lãnh Sự Quán sẽ duyệt cấp visa du lịch Úc theo các thời hạn thông thường như sau:
  • Visa Úc 3 tháng 1 lần: đương đơn được lưu trú 1 tháng
  • Visa Úc 1 năm 1 lần/nhiều lần: đương đơn lưu trú đối đa 3 tháng/1 lần sang Úc
  • Visa Úc 3 năm: thời hạn lưu trú tùy vào từng trường hợp cụ thể.
Không có quy định cụ thể nào về thời hạn visa Úc mà Lãnh Sự Quán sẽ cấp cho mỗi đương đơn, mà việc xem xét sẽ khác nhau tùy vào từng trường hợp. Do vậy, khi nhận được kết quả visa, đương đơn nên kiểm tra kĩ thời hạn visa Úc mà mình được cấp, ngày visa bắt đầu có hiệu lực để có thể sắp xếp lịch trình của mình trong tương lai.

Bạn cần xem rõ lý do Visa du lịch Úc của bạn bị từ chối là gì (ví dụ: lịch sử du lịch không tốt, chứng từ bạn cung cấp không đủ thuyết phục, khai báo thông tin không trung thực,…). Thông thường, nguyên nhân bạn bị từ chối sẽ được nhân viên lãnh sự ghi rất cụ thể trong thư từ chối (IMMI Refusal Notification with Decision Record). Sau đó, bạn cần xác định xem lỗi này có thể cải thiện được hay không, nếu có thể sửa được bạn hãy nộp lại và phải chắc chắn rằng lần này bạn đã chuẩn bị giấy tờ một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Câu trả lời là được, với điều kiện bạn đáp ứng đủ yêu cầu theo Chính sách của Úc. Thông thường khi bạn nộp hồ sơ xin visa du học từ visa du lịch thì bộ nội vụ sẽ cấp cho bạn 01 Bridging A Visa, visa này cho phép bạn ở lại hợp pháp cho tới lúc visa mới được cấp. Vậy nên, việc bạn ở lại Úc sau khi đã nộp một hồ sơ xin visa sinh viên tại Úc là hợp lệ.

DOSLINK EDUCATION & MIGRATION

DU HỌC – ĐỊNH CƯ “KHÔNG QUÁ KHÓ”

Nếu: được chuẩn bị đúng lộ trình ngay từ đầu.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, Doslink sẽ giúp bạn chu toàn cơ hội.

YÊU CẦU TƯ VẤN DU HỌC -
ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP